Home Chuyện nghề CÁCH XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CHO 9X (6)

CÁCH XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CHO 9X (6)

by Lê Ngọc Sơn

Sau 5 bài viết cách xây dựng nhân hiệu cho 9X (Link: http://tinyurl.com/k4pxb9j), bạn đã hiểu được quy trình làm thế nào để xây dựng nhân hiệu của một 9X như bạn. Giờ tôi sẽ chỉ cho bạn thấy rõ hơn về những gì mà việc tạo dựng nhân hiệu 9X đã giúp tôi tiết kiệm chi phí ra sao.

Nhận được các lời mời phỏng vấn ở đài truyền hình, họ đi theo phỏng vấn và ghi hình lại những buổi thuyết trình tại các bài giảng của tôi. Nhờ vậy mà tôi mời được thêm một bạn quay phim nữa đi cùng giúp tôi ghi hình lại làm Trailer với lời hứa bạn sẽ lên phóng sự của đài cùng tôi. Nhờ vậy mà tôi vừa có 1 clip phóng sự trên truyền hình, một clip trailer ngắn để đăng tải lên kênh riêng Youtube và tạo được ấn tượng rất tốt trong buổi thuyết trình nhờ đội ngũ quay phim hùng hậu đi cùng. Dĩ nhiên, đài truyền hình có chương trình để quay, cậu bạn tôi được thỏa ước mơ lên truyền hình, hội thảo thì tự hào vì được lên đài, đúng là mô hình win-win-win-win.

 

1

Xem chương trình: http://www.youtube.com/watch?v=S4JCpBWs9uY

Để tôi kể thêm cho các bạn nghe cách tôi lại được giúp đỡ khi có “nhân hiệu” uy tín thế nào. Có một cậu bạn trực tiếp vào đề nghị sẽ giúp tôi quản lý trang Fanpage Haisohandsome một cách chuyên nghiệp nhất, điều kiện đổi lại là cậu được đi tiếp thị trang Fanpage của tôi với tư cách người quản lý Fanpage của Haisohandsome (http://www.facebook.com/HaiSohandsome1). Tôi đồng ý điều đó, và chỉ sau một thời gian ngắn, cậu đã làm nội dung rất tốt và làm tăng lượng Fans hâm mộ tôi lên gấp 2,000%. Đền đáp nỗ lực đó của cậu thì cậu đã có được một số lượng lớn mối làm ăn với các quản lý công ty vốn là bạn bè của tôi. Vậy là bạn bè của tôi được quản lý Fanpage với giá cả phải chăng uy tín, còn cậu bạn tôi thì kiếm được nhiều mối sộp. Lại lợi cho tất cả các bên.

2

Giờ bạn đã thấy tạo được một “Nhân Hiệu 9X” uy tín giúp đỡ bạn nhiều như thế nào rồi chứ. Thay vì là một người phải chi tiền và thời gian để gặp người khác, hãy là một người mà tất cả đều mong muốn dành tiền và thời gian của họ để “gặp bạn”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tôi qua:

Fanpage: http://www.facebook.com/HaiSohandsome1

Youtube: http://www.youtube.com/user/Haisohandsome

Twitter: http://twitter.com/Haisohandsome

Wordpress: http://tinyurl.com/k4pxb9j

You may also like